About Us

Hi, nice to meet you!
Grow what you eat
Eat what you grow
Do your best….
…to cook from scratch the rest

Chào mừng bạn đến với ‘NHẬT KÝ ẨM THỰC ONLINE’ tại website 2MonNgonMoiNgay. Mình không mon ngon moi ngay 1mong sẽ trở thành food blogger nổi tiếng, nhưng cảm thấy may mắn có thể chia sẻ những kiến thức về món ăn ngon truyền thống lẫn hiện đại của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới.
Những công thức cho các món ăn ngon mỗi ngày ở website của mình là những trải nghiệm thú vị theo phong cách ẩm thực 3 miền. Hơn hết mình xuất phát từ một gia đình có truyền thống ẩm thực nho nhỏ ở miền Trung + đam mê ẩm thực và công tác ở Sài Gòn, mình muốn chia sẽ với tất tần tật cho cả nhà những bí quyết nấu ăn ngon mà mình đã – đang – sưu tầm được trong cuộc sống hằng ngày.
Chỉ là một cô gái bình thường và  người bạn trai hơi bị ‘lợi hại’. Chúng mình đã cho ra đời website 2MonNgonMoiNgay như những lời tâm tình yêu thương qua những món ăn ngon hạnh phúc, giúp cho chị em khắp nơi có thể tìm hiểu các công thức món ăn ngon – lạ – đầy đủ dinh dưỡng sau giờ tan sở về bên căn bếp nhỏ và tự tin thực hành các món ăn ngon cho gia đình thêm yêu thương đong đầy.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ghé thăm website ẩm thực online của chúng mình , và chúng mình rất mong là sẽ là người bạn online góp phần bé nhỏ vào món ngon hạnh phúc mỗi ngày cho gia đình các bạn!

Contact us

 Design and Optimization SEO By: Nguyễn Hà – SEO CopyWrite By: Quỳnh Thoa