Cách làm rượu nho nguyên chất giảm cân hiệu quả

Cách làm rượu trái cây tại nhà cho bạn loại thức uống giải khát nhẹ, hương vị trái cây thiên nhiên, nồng độ cồn thấp thích hợp với khẩu vị của chị em phụ nữ nhưng cách làm rượu nho giảm cân tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của phái nữ.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 05 kg nho tươi
+ 750 gam đường cát trắng
+ 01 bình thủy tinh có thể tích 10 lit

Cách làm rượu nho nguyên chất làm thức uống giải khát mùa hè và làm ấm cơ thể mùa đông lại có lợi cho sức khỏe và vóc dáng phụ nữ. Bởi trong trái nho có chứa chất resveratrol có  tác dụng hình thành tế bào mỡ mới giúp bạn giảm cân an toàn bằng cách bổ sung rượu nho vào thực đơn giảm cân của mình.

Hơn nữa, trái nho hỗ trợ tốt cho quá trình trao đổi chất, tiêu hóa và nhuận tràng tốt cho người già và trẻ em nên dùng chế biến cocktail hay sinh tố thơm mùi nho cho cả nhà cùng thưởng thức.

1-nho-xanh-1406022240936

Hướng dẫn cách làm rượu nho:

Bạn nên lựa mua nho Phan Rang, trái nho tươi mọng, không dập nát và làm cho rượu nho thành phẩm có màu tím đẹp mắt.

Nho rửa qua thau nước muối pha loãng rồi xả qua nước lạnh vài ba nước cho sạch.

Lặt từng trái nho khỏi cuống, bóp trái nho bể đôi lấy hạt cho nho vào rổ.

Cách ngâm rượu nho:

Phơi khô hũ thủy tinh rồi sắp 1 lớp nho thì rải 1 lớp đường cứ làm như thế cho đến khi hết nho. Phủ 1 lớp bao nilong mỏng lên mặt nho rồi đậy nắp hũ nho lỏng.

Trong vòng 2 tuần đầu tiên, mỗi ngày trộn đều nho lên 1 lần rồi đậy nắp lại, sau đó đậy kín nắp hũ trong vòng 4 tháng. Lúc này, lọc rượu nho qua rây dày mắt lấy nước rượu nho sang qua 1 bình thủy tinh khác và tiếp tục ủ rượu nho khoảng 2 tháng nữa thì rượu lắng xuống dưới còn nước rượu trong phía trên chắt ra uống hằng ngày giúp giảm cân, giải khát hiệu quả.

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH