Cách làm salad từ bắp cải tím

Cách làm salad từ bắp cải tím là một cách trộn salad thanh mát với rau củ tươi xanh kết hợp sốt mayonnaise béo ngậy làm cả nhà thích thú hơn

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 1 bắp cải tím nhỏ cỡ 300 gam
+ 2 trái bắp mỹ
+ 3 trái chanh dây
+ 100 gam đường cát trắng
+ 1 chai sốt mayonnaise
+ 1 ít húng quế, rau mùi

Món salad bắp cải tím giảm cân dễ dàng làm thành món salad rau cải giàu dinh dưỡng với hương vị thanh mát, vừa miệng chắc chắn làm ai cũng thích thú khi thưởng thức món rau trộn ngon. Một bữa cơm ngon với đa dạng các món ăn ngon mỗi ngày như món kho, món canh hay món trộn salad làm bữa cơm ngày càng đầm ấm, vui vẻ hơn. Tuy cách làm món salad từ bắp cải tím đơn giản nhưng món rau trộn cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào cho cơ thể khỏe mạnh. 

Cách làm salad từ bắp cải tím ngon 

Trong cách làm salad bắp cải tím trộn, bạn chọn mua bắp cải tím nặng tay, tươi mới và bóng mướt đem về bào mỏng từng lớp cỡ 0,5cm cho vào âu sạch. Phần chanh dây cắt đôi rồi múc ruột chanh dây cho vào rây lược nước cốt chanh dây cho vào chén rồi cho ít đường vào hòa tan. Sau đó rưới nước cốt chanh dây lên âu bắp cải tím bào mỏng rồi cho âu bắp cải tím vào tủ lạnh làm mát. 

alotin.vn_1404117704_195c722b57a8918053a986c12b9d53ba

Món bắp cải tím trộn sốt mayonnaise càng thơm ngon, hấp dẫn hơn với bắp mỹ luộc chín, tách hột cho vào chén rồi trộn chung với bắp cải tím. Để làm tăng hương vị món salad từ bắp cải tím, bạn nhặt phần non của húng quế, rau mùi rồi cắt nhỏ trộn vào salad bắp cải tím. 

222Cách làm salad từ bắp cải tím hoàn thành có màu sắc đa dạng của các loại rau củ như màu tím của bắp cải, màu vàng bắp mỹ, màu xanh của rau mùi cũng như màu trắng của sốt mayonnaise chắc chắn làm ai cũng thích thú khi thưởng thức salad bắp cải thanh mát, hương vị chua thanh tao của chanh dây tươi. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH