Cách làm socola từ socola viên nguyên chất để làm bánh hay sốt trà sữa

Các bạn có biết làm bánh cuộn bông lan vị socola thì nguyên liệu từ đâu không nhỉ? cả nước sốt socola trong trà sữa... đủ thử các món bánh từ socola, vậy giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm socola từ viên socola nguyên chất mua ngoài siêu thị, mình bật mí nhé, thường mình mua viên socola nguyên chất ở siêu thị bịch lớn tần hơn 600k, bịch nhỏ hơn thì 300k trở lại...Vậy giờ hình hướng dẫn các bạn cách làm socola từ viên socola nguyên chất nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ + 1/3 chén socola nguyên chất
+ + 1/2 sữa tươi
+ + chén/ dụng cụ để quấy socola
Mách nhỏ:
Cách bạn nhớ 1 điều, khi bắt hỗn hợp socola với sữa tươi đã đánh tan lên bếp thì nên vặt thật nhỏ lửa và đánh hỗn hợp trên đều tay. Cẩn thận khi nấu để khỏi bị bỏng nhé.

Bài trước mình có hướng dẫn cách làm socola đơn giản từ bột ca cao, thì lần này cách làm socola cũng tương tự như vậy nè

cách làm socola từ socola viên nguyên chất

Bước 1: Cho viên socola trong trong chén như hình vẽ nhé
Bước 2: Cho 1/2 chén sữa tươi đã chuẩn bị và đánh tan hòa vào trong socola trên.

Bước 3: Sau đó bạn bắt hỗn hợp trên vào xong nhỏ lên bếp, nhớ bật lửa thiệt là nhỏ thôi nhé, và quấy hỗn hợp trên liên hồi, vừa sôi thì tắt bếp là xong.

Xong rồi nhé, bạn có thể cất hỗn hợp trên để từ từ thưởng thức hoặc làm bánh ngay như bánh bông lan cuộn vị socola của mình nhé.

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH