Cách làm soda hột gà bổ dưỡng

Cách làm soda hột gà giản dị, món thức uống giàu dinh dưỡng và thơm ngon này cung cấp nguồn năng lượng cho bạn và mọi người sức khỏe dẻo dai

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 2 trứng gà ta
+ 100 ml sữa đặc có đường
+ 1 lon soda

Hột gà ta tuy nhỏ nhưng lượng dinh dưỡng trong lòng đỏ trứng gà là vô cùng quý giá đối với sức khỏe con người cho nên các bà nội trợ thường dùng hột gà làm nguyên liệu trong các món ăn ngon mỗi ngày như cách làm hột gà nướng, cách làm bánh hột gà hay cách làm soda hột gà thơm ngon, bổ dưỡng cho bạn và các thành viên trong gia đình. Tuy có nhiều cách chế biến nước uống với soda như cách làm soda chanh, cách làm soda blue ocean…nhưng cách làm soda hột gà truyền thống mang lại món thức uống đặc biệt bổ dưỡng. 

Cách làm soda hột gà ngon 

Trong cách làm soda trứng gà, bạn nên chọn mua trứng gà ta vì lòng đỏ trứng gà to nhiều hơn lòng trắng và nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Bởi trong cách làm soda hột gà bạn chỉ dùng lòng đỏ trứng gà tách riêng cho vào ly. Sau đó cho sữa đặc vào khuấy tan cùng lòng đỏ trứng gà.

thuc-dem-di-nang-ma-da-toc-van-khoe-dep-nho-trung-ga

cách làm soda chanh hay cách làm soda blue ocean, bạn nên chuẩn bị các phần nguyên liệu khác trước khi cho soda vào cuối cùng vì chính gas nước soda làm chín các nguyên liệu khác và hòa tan với nhau tạo hương vị thơm ngon đặc trưng cho món thức uống ngon miệng. Khi đã khuấy tan đường với trứng gà thì nhanh tay cho nước soda vào vừa đầy ly rồi khuấy đều tay cho lòng đỏ trứng gà chín đều và không có vị tanh. 

sua4

Cách làm soda hột gà hoàn thành, thức uống có màu vàng cam đẹp mắt, hương vị thơm ngon, hấp dẫn khiến ai cũng thích thú khi thưởng thức ly soda hột gà rất bổ dưỡng và ngon lành này. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH