Cách pha sinh tố ngon nhất từ trái bơ

Cách pha sinh tố ngon nhất không khó thực hiện, chỉ cần chút kĩ càng khi chọn những trái bơ chín mềm với những múi sầu riêng ngọt, vàng ươm.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 2 trái bơ chín
+ 100 ml sữa tươi
+ 50 ml sữa đặc có đường
+ 3 múi sầu riêng thơm

Ngoài bí quyết làm sinh tố ngon, còn có nhiều cách pha chế thức uống giải khát ngon như cách pha cafe ngon, cách pha nước chanh ngon, cách pha cafe sữa nóng…Hơn nữa, cách pha chế thức uống ngon còn mang lại cho bạn ly nước giải khát và cung cấp nguồn năng lượng để hồi phục sức khỏe tiếp tục công việc cuối ngày. 

Cách pha sinh tố ngon nhất 

Trong cách pha sinh tố bơ, bạn nên chọn những trái bơ chín cấy, cuống còn tươi, da láng bóng đem về cắt đôi rồi bỏ hột cứng, dùng muỗng múc lớp cơm dày cho ra chén riêng. 

qua-bo1

 

Để cách làm sinh tố ngon nhất từ trái bơ, bạn bổ sung những múi sầu riêng vàng ươm, tách cơm sầu riêng ra chén rồi cho vào cối sinh tố bơ, cơm sầu riêng, sữa tươi, sữa đặc và đá bi. Sau khi bấm nút xay nhuyễn các nguyên liệu 30 giây thì tắt máy, được hỗn hợp màu xanh, thơm lừng mùi sầu riêng.

Sau-rieng-hat-lep

Cách pha sinh tố ngon nhất cực kì giản đơn bởi cách kết hợp vị béo của trái bơ với mùi thơm của sầu riêng làm món thức uống sinh tố bơ hấp dẫn, khó quên. Món sinh tố bơ không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng gấp đôi bởi dưỡng chất trong trái bơ, sữa tươi, sầu riêng.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH