Học lén bí quyết đánh trứng tròng đỏ ngon nhức nhối con tim của đầu bếp nhà hàng 5 sao

Hôm nay, món ngon mỗi ngày xin chia sẻ đến các bạn độc giả một công thức, một kỹ thuật đánh trứng lòng đỏ bằng tay điêu luyện nhất không cần dùng đến máy qua bài viết sau mời mọi người cùng tham khảo nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

– Một số công thức nấu ăn, đặc biệt là một số món tráng miệng, yêu cầu một hỗn hợp lòng đỏ trứng, trong đó lòng đỏ được pha trộn với đường và bị đánh cho đến khi đạt được hỗn hợp các “ribbon”thật là ngon

– Điều này giúp tránh lòng đỏ trứng trở nên đóng cục lại khi nhiệt độ tăng.Bạn cần đánh lòng đỏ trứng sa o cho min và bông để dễ kết hợp với các món khác, bạn có thể dùng lòng đỏ trứng để làm các món ăn tráng miệng,c ác loại bánh mà bạn thích

– Khi đánh lòng đỏ trứng bang tay bạn nêm thêm một lượng nhỏ đường cùng với lòng đỏ trứng và bạn bắt đầu đánh lòng đỏ và đường nhanh nhẹn hơn trước. Tổng khối lượng của đường cho vào lòng đỏ trứng còn phụ thuộc vào số lượng của lòng đỏ trứng sao cho hợp lý nhất. Trong khi đánh hỗn hợp, dần dần thêm các đường còn lại. Hỗn hợp này sẽ trở nên dày hơn và màu sắc nên làm sáng đáng kể.

– Tiếp tục đánh cho đến khi khoảng 3 phút đã trôi qua kể từ khi quá trình đánh đã bắt đầu (khi sử dụng một cái đánh trứng). Đừng quá đánh bại hỗn hợp; nếu không, lòng đỏ trứng có thể trở thành dạng hạt. Hỗn hợp này nên dày và màu sắc nên được màu vàng nhạt.

Cách đánh lòng đỏ trứng với cà phê.
Nguyên liệu:
– 2 lòng đỏ trứng gà ta (nhiệt độ phòng)
– 2,5 thìa canh cà phê rang
– 120ml nước sôi già
– Đường ăn kiêng (tùy khẩu vị)
Cách làm:
1. Pha cà phê. Cái này tùy khẩu vị mọi người nhé. Tớ dùng thêm 1g (1 gói) đường Equal.
2. Đánh bông lòng đỏ trứng với đường, tớ dùng 2g. Típ nhỏ là có thể đánh cách thủy bằng cách đặt lên miệng nồi có nước nóng, nhưng k để nước chạm đáy âu trứng, tránh làm chín trứng. Hơi nước sẽ giúp đường tan nhanh hơn và trứng cũng nhanh bông hơn. Sau khi đánh bông trứng rồi thì trút trứng sang một chiếc cốc khác.
3. Đun sôi lại cà phê và đổ vào cốc trứng.

Quá đơn giản mọi người nhỉ, chỉ cần một chút khéo léo thôi là bạn đã có ngay một kỹ thuật đánh trứng lòng đỏ siêu hay bỏ túi cho mình rồi, lòng đỏ trứng kết hợp với cà phê nóng hổi thơm phưn phức, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy thèm vô cùng rồi, hihi. Cùng vào bếp bắt tay vào thực hành ngay món ăn ngon này mọi người nhé! Nếu có thắc mắc gì trong quá trình làm, cứ comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhé!

Chúc mọi người thành công!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH