Làm bánh cheesecake không nướng ngon lành

Làm bánh cheesecake không nướng từ những chiếc bánh quy giòn tan quyện với phô mai mềm béo giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hương thơm ngon lành

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 150 gam bánh quy giòn
+ 45 gam bơ nhạt
+ 110 gam đường cát trắng
+ 120 gam wipping cream
+ 150 gam bột socola đen
+ 30 gam bột ca cao
+ 200 gam kem phô mai

Bánh cheesecake hàn quốc hay bánh cheesecake chocolate là loại bánh thơm ngon, có mùi thơm đặc trưng của chocolate, phô mai lại giàu dinh dưỡng nên thích hợp dùng làm món ăn vặt hay dùng với trà xanh giữa bữa. Tuy nhiên, cách làm bánh cheesecake với những mùi vị yêu thích của bạn đơn giản, dễ thực hiện và có thời gian bảo quản lâu nên dùng dự trữ làm món bánh ngon cho cả nhà.

Cách làm bánh cheesecake không nướng ngon

Cách làm bánh cheesecake không cần lò nướng cũng mềm mượt, thơm ngon lại dễ thực hiện cho nên bạn có thể làm món bánh cheesecake ngon ngọt cho cả nhà. Bạn giã mịn bánh quy thành bột rồi cho vào trộn cùng bơ tan chảy, đường thì dùng muỗng trộn nhiều lần cho bột bánh mịn màng, đồng nhất. Sau đó cho hỗn hợp bánh quy ém chặt tay vào khuôn rồi cho khuôn bánh vào tủ lạnh làm đông cứng.

bcpmn-2-840154-1368134716_500x0

Áp dụng công thức làm bánh cheesecake không cần lò nướng tiện lợi này cho món bánh yêu thích của gia đình bạn. Hòa tan bột ca cao với 1/2 chén nước, đun chảy chocolate đen rồi sau đó dùng máy đánh trứng đánh mịn wipping cream xong cho cho hỗn hợp ca cao, chocolate vào wipping cream. Tiếp tục đánh máy cho hỗn hợp wipping cacao đồng nhất. Để món bánh thơm ngon, phần kem phô mai cũng nên đánh mịn rồi trộn chung với hỗn hợp wipping cacao socola tạo lớp kem bánh dẻo ngon.

6a00e54fcc29da883400e5516c74908833-500wi

Cách làm bánh cheesecake không nướng hoàn thành sau khi bạn lấy khuôn bánh ra khỏi tủ lạnh rồi trét đều mặt bánh phần hỗn hợp wipping cacao rồi cho khuôn bánh vào tủ lạnh lần nữa. Sau một thời gian làm lạnh bánh cheesecake thì cắt miếng tam giác cho ra dĩa dùng kèm nước trà xanh rất thú vị.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH