Làm sinh tố bơ không bị đắng

Làm sinh tố bơ không bị đắng là một bí quyết nho nhỏ trong khi sơ chế bơ chuẩn bị cho món thức uống thơm ngon, bở dưỡng từ trái bơ chín cây

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 2 trái bơ chín cây
+ 1 trái xoài chín
+ 100 gam đường cát vàng
+ 100 ml sữa tươi không đường
+ đá bi

Làm sao để sinh tố bơ không bị đắng là một thắc mắc nhận được nhiều lượt view quan tâm và chia sẻ của chị em trong các chuyên trang nội trợ nhằm mong muốn mang lại món thức uống béo ngọt từ trái bơ chín. Nhưng chính hương vị béo ngọt của ly sinh tố bơ quá hấp dẫn nên mọi người ai cũng thích thưởng thức trọn vẹn hương vị ngon ngọt của trái bơ cho nên các bà nội trợ cố gắng cẩn thận trong khi chế biến sinh tố trái bơ. 

Cách làm sinh tố bơ không bị đắng 

Để thực hiện cách làm sinh tố bơ không bị đắng thì khi chọn mua trái bơ da ngoài hơi sần, màu xanh đậm còn cuống già, hơi thu nhỏ đem về cắt đôi trái bơ, bỏ hột cứng. Dùng dao gọt lớp vỏ ngoài rồi cắt nhỏ phần cơm bơ cho vào cối xay sinh tố chuẩn bị xay nhuyễn bơ cùng xoài chín gọt vỏ ngoài, cắt nhỏ cơm xoài. 

jfj

Cách làm sinh tố bơ ngon nhất là món thức uống có hương vị thơm ngon, ngọt ngào vừa miệng cho nên bạn cho thêm đường, sữa tươi vào cối xay sinh tố có sẵn bơ, xoài. Sau đó bấm nút xay nhuyễn trong vòng 30 giây cho hỗn hợp màu vàng xanh đẹp mắt. Rót sinh tố bơ xoài ra ly, cắm ống hút rồi dùng ngay khi vừa chế biến giúp bạn cảm nhận hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên của các loại trái cây tươi mới. 

cach-bo-qua-bo

Cách làm sinh tố bơ không bị đắng hoàn thành, món thức uống có vị ngọt ngon của bơ chín già, không phạm vào vùng sát vỏ bơ chứa nhiều vị đắng thì bảo đảm món thức uống ngon từ trái bơ có vị ngon, béo tự nhiên kích thích khẩu vị người dùng. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH