Làm sinh tố nước dừa mát lành

Cách làm sinh tố nước dừa kết hợp các loại hoa quả khác làm thành món thức uống giải khát vừa ngon vừa bổ dưỡng dành cho gia đình ngày nắng

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 1 trái dừa xiêm
+ 2 trái chuối chín
+ 1/2 trái thơm chín
+ 100 ml sữa đặc có đường
+ đá bi

Nước dừa tươi là loại thức uống giải khát thơm ngon, mát lành tự nhiên có thể dùng đơn giản uống liền sau khi hái hay chế biến thành món sinh tố nước dừa ngon. Uống nước dừa tươi hằng ngày có thể cung cấp cho cơ thể bạn lượng nước dồi dào, vitamin và chất khoáng có lợi cho sức khỏe làn da và cơ thể của bạn. Tuy nước dừa ngọt mát nhưng khi kết hợp cùng các loại hoa quả khác tạo món thức uống sinh tố nước dừa bổ dưỡng. 

Cách làm sinh tố nước dừa ngon 

Khi thực hiện món sinh tố nước dừa bạn nên chọn nước dừa xiêm ngon ngọt, mát lành tự nhiên sẽ làm cho món thức uống giải khát càng hấp dẫn, thơm ngon hơn. Dừa tươi khoét lổ tròn, cho nước dừa tươi ra tô, còn phần cơm dừa non cho vào chén riêng. 

971193fac922fc6b47b2350ff6ea1326635349734915053579

Cách uống nước dừa tươi đơn giản chỉ cần cho chút muối dặm vào nước dừa nhưng trong món sinh tố nước dừa, bạn chỉ cần cho nước dừa tươi, cơm dừa, chuối, thơm cắt nhỏ, sữa đặc có đường và chút đá bi vào cối sinh tố. Sau khi bấm nút xay nhuyễn 30 giây cho các nguyên liệu nhuyễn mịn thì tắt máy. 

images

Cách làm sinh tố nước dừa nhanh chóng mang lại cho cả nhà món thức uống vừa béo vừa ngon nên dùng ngay khi vừa chế biến giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi mát của hoa quả tươi. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH