Ông già ấn độ nấu ăn là ai mà nước Việt Nam mê Tít – 10 clip nấu ăn của ông già ấn độ

Thật là tức khi không biệt ông già ấn độ nấu ăn rất Siềng đang hot trên youtube, hôm nay mình sẽ giải mã hết về ông già ấn độ nấu ăn là ai, các clip nấu ăn của ông già ấn độ hot nhất làm nên tên tuổi, và tiếc lộ mức thu nhập đáng gờm từ những clip nấu ăn của ông già ấn độ nhé.Thật là tức khi không biệt ông già ấn độ nấu ăn rất Siềng đang hot trên youtube, hôm nay mình sẽ giải mã hết về ông già ấn độ nấu ăn là ai, các clip nấu ăn của ông già ấn độ hot nhất làm nên tên tuổi, và tiếc lộ mức thu nhập đáng gờm từ những clip nấu ăn của ông già ấn độ nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Ông già ấn độ nấu ăn là gì?

Câu trả lời chính xác về ông già ấn độ sau đây:

+ Ông Arumugam – người xuất hiện trong clip đến từ một thị trấn nhỏ có tên Coimbatore, ở miền Tây của bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

+ Được biết, hiện tại Ông Arumugam vô cùng nổi tiếng và có một kênh youtube riêng do con trai ông, anh Gopinath, 27 tuổi lập nên và là chủ sở hữu.

+ Trong mỗi video, ông Arumugam sẽ thực hiện nấu một món ăn truyền thống nào đó nhưng với số lượng rất lớn. Chẳng hạn như 1000 quả trứng, 1000 cái mề gà, nấu con cá 30kg, 100 cái đùi và 100 cánh gà, làm bánh từ 50 quả mít, làm 100 cái pizza gà… Tất cả đều được nấu bằng củi để giữ hương vị truyền thống cho món ăn.
Có lẽ nhờ từ những con số khủng này mà dần dần video của ông trở nên nổi tiếng. Các clip đều thu hút từ trên 500 nghìn lượt xem. Mới đây nhất, clip làm 100 cái đùi gà KFC hút hơn 15 triệu lượt khiến cộng đồng mạng lại càng xôn xao, tò mò, thích thú.

+ Trong clip, ông Arumugam đều 1 mình tự sơ chế, ướp nguyên liệu, tẩm bột, và chiên gà. Thỉnh thoảng thấp thoáng hình ảnh người vợ hỗ trợ mang nguyên liệu cho ông. Dù trông nhiều tuổi nhưng bàn tay ông vẫn nhanh thoắt thực hiện các công đoạn.

+ Có lẽ nhờ từ những con số khủng này mà dần dần video của ông trở nên nổi tiếng. Các clip đều thu hút từ trên 500 nghìn lượt xem. Mới đây nhất, clip làm 100 cái đùi gà KFC hút hơn 15 triệu lượt khiến cộng đồng mạng lại càng xôn xao, tò mò, thích thú.

+ Trong clip, ông Arumugam đều 1 mình tự sơ chế, ướp nguyên liệu, tẩm bột, và chiên gà. Thỉnh thoảng thấp thoáng hình ảnh người vợ hỗ trợ mang nguyên liệu cho ông. Dù trông nhiều tuổi nhưng bàn tay ông vẫn nhanh thoắt thực hiện các công đoạn.
Cũng chính nhờ những video này mà con trai ông đã đem về cho gia đình một khoản doanh thu vô cùng lớn. Thu nhập của Gopinath đến từ google adsense, một dịch vụ của google hiển thị các quảng cáo trên các trang web đối tác và các kênh youtube. Google sẽ thanh toán cho nhà xuất bản dựa trên số lượt xem và nhấp chuột lên quảng cáo.

+ Anh chàng 27 tuổi này luôn nhận được khoản thanh toán hàng tháng. Anh không chỉ cảm thấy rất hạnh phúc với khoản thu nhập ngày càng tăng lên mà cha mình còn trở nên rất nổi tiếng nữa.
Ông Arumugam từng là một họa sĩ xây dựng còn vợ làm công việc may vá trước đó. Gopinath từng làm trợ lý đạo diễn và có học qua về cách biên tập video. Anh hiện làm việc trong lĩnh vực điện ảnh.

+ Hiện giờ cả gia đình anh, từ ông Arumugam đến mẹ, em trai đều vẫn tiếp tục thực hiện các video nấu ăn. Kế hoạch của Gopinath là sẽ để cha thực hiện 1000 video rồi sẽ tính đến mở một cửa hàng ăn nào đó.

 

#clip ông già ấn độ nấu ăn nào hót nhất

Có rất nhiều clip nấu ăn của ông già ấn độ đang được cộng đồng Việt mê tít như các làm bánh pizza bằng than, ông già ấn độ nấu cơm trứng rán, ông già ấn độ nấu 50 gói mỳ tôm , ông già ấn độ nấu nguyên 1 con gà rừng, ông già ấn độ nấu 500 con cua… và clip nào hot mình cập nhập bên dưới:

  1. Ông già ấn độ làm bánh pizza bằng cách nướng than

2. Ông già ấn độ làm đùi già KFC với 100 đùi gà khủng

 

 

3. Ông già ấn độ nấu 100 gói mỳ tôm siêu ngon

4. Ông già ấn độ nấu cá kiến 30kg siêu khủng

5. Ông già ấn độ nấu gà rừng

6. Ông già ấn độ nấu 500 con cua

7. Ông già ấn độ nấu 1000 mề gà

 

Và rất nhiều clip nấu ăn mới nhất của ông già ấn độ tại kênh youtube: Village Food Factory : https://www.youtube.com/channel/UC-j7LP4at37y3uNTdWLq-vQ

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH