Sinh tố trứng sữa cà phê bổ dưỡng

Cách làm sinh tố trứng sữa cà phê đơn giản, món thức uống bổ dưỡng, nóng sốt này cung cấp nguồn năng lượng đa dạng cho cơ thể hoạt động dài lâu

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 3 quả trứng gà ta
+ 200 ml sữa tươi
+ 50 gam đường cát
+ 30 ml nước cốt cà phê
+ 3 tách sứ

Ngoài cách làm sinh tố hoa quả thơm ngon, giải nhiệt cơ thể hiệu quả như món sinh tố dâu dứa, sinh tố trái hồng…thì cách làm sinh tố trứng sữa cà phê mang lại một khẩu vị mới, vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng. Là một trong những loại sinh tố giàu dinh dưỡng, có lợi trong việc hồi phục, tẩm bổ cho cơ thể vượt qua mệt mỏi hằng ngày hay người bệnh cần nhiều năng lượng cho sức khỏe. 

Cách làm sinh tố trứng sữa cà phê ngon 

Sinh tố trứng sữa cafe làm từ trứng gà ta sẽ có lòng đỏ nhiều nhất và hoàn toàn không có mùi tanh đặc trưng của trứng gà thôn thường. Bắt nồi sữa tươi lên bếp đun sôi nhẹ rồi cho hết lượng đường đã chuẩn bị vào khuấy tan hoàn toàn. Sau đó tách lòng đỏ trứng gà cho vào ly sữa, chế nước sữa còn âm ấm vào đầy ly rồi dùng đũa đánh tan trứng gà với sữa tươi. 

long-do-trung-ga-va-mat-ong

Chính hương vị cà phê đắng sẽ xua tan mùi trứng tanh và làm tăng hương vị món sinh tố trứng sữa cà phê lên gấp bội phần. Sau khi đánh tan trứng với sữa tươi nóng cho nổi bọt đầy ly thì cho ít nước cốt cà phê lên mặt ly, cắm ống hút dùng ngay khi vừa chế biến để tránh tình trạng trứng nguội có mùi tanh khó uống. 

coder_1392685395

Cách làm sinh tố trứng sữa cà phê hoàn thành nhanh chóng và nên dùng ngay khi sinh tố trứng sữa cà phê còn nóng, thơm ngon trong từng ngụm trứng sữa bổ dưỡng thoang thoảng mùi cà phê hấp dẫn người dùng. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH