Ý kiến 4 trường dạy nghề nấu ăn ở Hồ Chí Minh của riêng mình nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Chào các bạn.
Lâu lắm rồi mình mới viết bài về review quán ăn, trường dạy nghề, mình mà – 1 nàng văn phòng không phải đầu bếp nên mình cũng thích thích nấu ăn, đặc biệt muốn nấu ăn chuyên nghiệp cơ, nhiều lúc chán nản công việc cái cứ nghĩ ra ý định nghỉ việc mở tiệm ăn, tiệm bánh…và điều đầu tiên chính là tìm kiếm các trường dạy nghề nấu ăn có tâm, có cảm tình cho những thành viên không chuyên như mình muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đổi đời. Sau một thời gian mình cũng tìm hiểu khá kỹ, kỹ theo kỹ năng của mình á nha, tìm kiếm các trường dạy nấu ăn tại tphcm rất rất nhiều, học phí học nấu ăn cũng đủ loại lắm nha, và đa dạng cho mình lựa chọn như khóa học nấu ăn ngắn hạn nè, nhưng thú thật để lại ấn tượng cho mình vẫn là trường dạy nấu ăn á âu, ấn tượng bởi các truyền đạt thông tin, chỗ dạy nấu ăn ở á âu kích thích lắm, thân thiện lắm, các clip chia sẻ về nấu ăn để ‘câu’ học viên có đầu tư lắm nha, nói vậy chứ không phải á âu là trường very good nhất để chọn, vì tùy bạn á. Tối nay mình sẽ review 4 trường dạy nấu ăn mà mình có cảm tình để mọi người tham khảo nha, nhớ chỉ tham khảo thôi á.

1/ Hướng nghiệp Á Âu

Thông tin của trường dạy nghề Á Âu

Trường luôn mong muốn hướng tới mục tiêu đào tạo và phát triển kĩ năng nghề bếp của các học viên, giúp học viên thành thạo và nắm vững các kiến thức đã được dạy.

Đồng thời, đến với Hướng nghiệp Á Âu bạn sẽ nhận sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây sẽ là cơ hội cho học viên học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi kĩ năng để trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai.

Những ngành được đào tạo tại Hướng nghiệp Á Âu:

+ Ngành Bếp nóng.
+ Ngành Bếp bánh.
+ Ngành Pha chế.
+ Ngành Bếp gia đình.
+ Ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn.
+ Lớp Kĩ năng

Đến với Hướng nghiệp Á Âu, bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng trình độ cao và có thể làm trong các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

Liên hệ

Website: www.huongnghiepaau.com
Facebook: www.facebook.com/huongnghiepaau

Học phí trường dạy nghề Á Âu

Học phí theo như mình gọi điện thoại nhờ gởi qua tầm 6 triệu, nhưng tùy theo địa phương có thể giảm giá á, còn giờ giá hiện tại có lên xuống, ưu đãi gì không mình chưa cập nhập lại.

2/ Trường Trung Cấp Việt Giao
Thông tin trường:
Đây là trường trung cấp đảm bảo tốt việc làm cho sinh viên, đặc biệt Việt Giao còn dành chỉ tiêu tuyển sinh cho các em không đủ điểm tốt nghiệp THPT với các ngành ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp…

Đặc biệt có ngành Quản trị bếp và Ẩm thực hiện đang được rất nhiều em cũng như phụ huynh lưu tâm. Khi học ngành Quản trị bếp và Ẩm thực tại Việt Giao sinh viên được học tất cả các nghiệp vụ như: nghiệp vụ bếp Á, Nghiệp vụ bếp Âu, nghiệp vụ bếp Việt Nam, pha chế, làm bánh, cắt tỉa rau củ quả – đây là những môn về nghiệp vụ đứng bếp.

Bên cạnh đó còn học các môn khác như: thương phẩm, định lượng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn…. Như vậy thì học viên có thể trang bị đầy đủ kiến thức để tự quản lý hoặc xây dựng cơ sở kinh doanh ăn uống riêng.

Không những vậy mà ngoài học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành cùng với giáo viên hướng dẫn ngay tại khuôn viên bếp của Trường Việt Giao.

Đội ngũ giảng viên

Trên 50 giảng viên hiện đang theo dạy tại Trường có học hàm, học vị: Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học, các nghệ nhân đang làm việc lâu năm. Và với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho học viên học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp.
iều bạn chú ý hơn hết khi đăng ký học ở trường dạy nấu ăn là gì? Học phí và bằng cấp?

Học phí trường trung cấp Việt Giao

Với mức học phí là 3.900.000đ/3 tháng cho mỗi khóa học thì hiện nay Trường Trung cấp Việt Giao còn đang dành riêng gói ưu đãi đến 40% học phí dành riêng cho thành viên khi đăng ký qua Cooky.vn!!!

Những lớp áp dụng giảm 40% gồm các khóa học sơ cấp của Việt Giao: Bếp Âu – Á, bếp Việt Nam, bếp bánh, pha chế, lễ tân, quản lý nhà hàng khách sạn. nghiệp vụ bàn nhà hàng, nghiệp vụ phòng khách sạn.

Bằng cấp

Với 3 tháng cho một khoá học sơ cấp nhưng có cấp bằng nếu đầy đủ hồ sơ theo quy định của trường (bằng tốt nghiệp cấp 3) sẽ cấp được chứng chỉ sơ cấp nghề và chứng nhận song ngữ. Hơn hết, chứng chỉ và chứng nhận của trường Việt Giao có giá trị trên toàn quốc và vô thời gian.

Liên hệ

Website: www.vietgiao.edu.vn
Hotline: 0925 357 357 – 0979 668868
Facebook: www.facebook.com/TrungCapVietGiao
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

3/ Trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace

Netspace là ngôi trường cuối cùng nằm trong top 3 các trường dạy nấu ăn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí hoạt động: đào tạo nghề ẩm thực theo tiêu chuẩn quốc tế, trường dạy học nấu ăn Netspace đã đào tạo được rất nhiều học viên có tay nghề tốt cho các quán ăn, nhà hàng – khách sạn.

Môi trường học tập thân thiện, sạch sẽ, mát mẻ ở trường cũng là một phần giúp học viên được thoải mái học tập. Ngoài ra, trường còn đào tạo các kĩ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chương trình giao lưu cùng đầu bếp nổi tiếng, các cuộc thi nấu và các hoạt động xã hội…

Những ngành được đào tạo tại Trung tâm dạy nghề Netspace:

+ Khối ngành Bếp căn bản.
+ Ngành Bếp chính.
+ Khối ngành Bếp quốc tế.
+ Khối ngành Bếp trưởng.
+ Ngành Pha chế.
+ Ngành Làm bánh.
+ Ngành Bí quyết thầy y.
+ Ngành Bí quyết làm chủ.
+ Ngành Kinh doanh & Quản lý.

Có thể thấy Trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace là một trong những trường đem lại hiệu quả cho các học viên, tạo điều kiện để phát triển khả năng và con đường nghề nghiệp ẩm thực sau này cho những ai đến với Netspace.

Liên hệ

Website: netspace.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/truongdayhocphache

4/ Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Với giáo trình cô đọng, dành nhiều thời gian cho việc thực hành, chương trình dạy ở trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn được đánh giá là có chất lượng cao. Trường có những lớp dạy nấu Bếp Âu, Bếp Á, Pha chế đồ uống,…và các lớp nghiệp vụ quản lý, phù hợp với những người muốn theo hướng nấu ăn chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10

SĐT: 38 344 856 – 38 344 916 – 62 973 210

Website: www.dulichsaigon.edu.vn

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH