Cách làm siro socola

Với cách làm siro socola đơn giản tại nhà bạn đã chuẩn bị một hũ siro socola nâu óng ánh, ngọt lịm giúp cả nhà thích thú hơn khi thưởng thức nhiều món ăn vặt ngon cùng socola ngọt khá thú vị, giàu dinh dưỡng.

Cách làm siro socola

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Tự làm si-rô sô cô la tại nhà

+ 100 gam bột ca cao
+ 50 ml nước lọc
+ 150 gam đường vàng cát
+ 5 gam muối
+ 10 ml vanilla chiết xuất

Món siro chocolate thơm ngon, hấp dẫn màu nâu óng ánh cộng với vị ngọt thanh tao chắc chắn làm các món kem, món bánh ngọt càng thơm ngon, hấp dẫn hơn. Tuy cách làm siro socola giản dị, bảo quản lâu ở nơi thoáng mát nhưng món siro socola thích hợp khẩu vị nhiều người trong gia đình. Cách làm siro socola có thể thực hiện tại nhà làm thành phần nguyên liệu ngọt ngào hơn cho món sinh tố, món bánh hay món kem.

Cách làm siro socola ngon

Món Ăn Ngon - SI RÔ SÔ CÔ LA rất đơn giản - YouTube

Trong cách làm siro socola nhanh gọn này, bạn khuấy tan bột ca cao, nước lọc, đường cho các nguyên liệu trộn lẫn với nhau rồi bắt nồi hỗn hợp socola lên bếp đun sôi. Siro socola không cần đun lửa quá to và thời gian đun nấu hỗn hợp socola không quá lâu sẽ làm siro bị khê khét. Vừa đun vừa khuấy đều tay hỗn hợp ca cao cho tan đường hoàn toàn, siro keo lại thì tắt bếp.

Sữa socola: Thức uống "thần kì" hậu tập gym | ELLE Man Việt Namgiir

Món siro chocolate làm tại nhà đơn giản, đợi siro socola nguội hẳn thì cho siro socola vào hũ thủy tinh sạch, bảo quản nơi khô thoáng để dùng lâu ngày trong các món bánh, món kem hay dùng trong sinh tố hoa quả làm thơm ngon, hấp dẫn hơn cho các món ăn vặt ngon.
Cách làm siro socola là một cách chế biến siro dẻo ngọt, thơm ngon dùng kèm kem mát lạnh hay nước siro socola giải khát mùa nắng nóng hiệu quả.

Sữa socola: Thức uống "thần kì" hậu tập gym | ELLE Man Việt Nam

Siro socola

Món siro chocolate thơm ngon, hấp dẫn màu nâu óng ánh cộng với vị ngọt thanh tao chắc chắn làm các món kem, món bánh ngọt càng thơm ngon, hấp dẫn hơn
Chuẩn bị 15 minutes
Nấu 30 minutes
Tổng thời gian 45 minutes
Món ăn ăn kèm, gia vị
Ẩm thực Việt Nam
Dùng cho 4 Người
Calories 128 kcal

Nguyên liệu
  

  • 100 gam bột ca cao
  • 50 ml nước lọc
  • 150 gam đường vàng cát
  • 5 gam muối
  • 10 ml vanilla chiết xuất

Cách làm
 

  • Trong cách làm siro socola nhanh gọn này, bạn khuấy tan bột ca cao, nước lọc, đường cho các nguyên liệu trộn lẫn với nhau rồi bắt nồi hỗn hợp socola lên bếp đun sôi. Siro socola không cần đun lửa quá to và thời gian đun nấu hỗn hợp socola không quá lâu sẽ làm siro bị khê khét. Vừa đun vừa khuấy đều tay hỗn hợp ca cao cho tan đường hoàn toàn, siro keo lại thì tắt bếp.
  • Món siro chocolate làm tại nhà đơn giản, đợi siro socola nguội hẳn thì cho siro socola vào hũ thủy tinh sạch, bảo quản nơi khô thoáng để dùng lâu ngày trong các món bánh, món kem hay dùng trong sinh tố hoa quả làm thơm ngon, hấp dẫn hơn cho các món ăn vặt ngon.

Video

Ghi chú

Cách làm siro socola là một cách chế biến siro dẻo ngọt, thơm ngon dùng kèm kem mát lạnh hay nước siro socola giải khát mùa nắng nóng hiệu quả.
Keyword chocolate, giải khát, sinh tố

 

Địa chỉ mua hàng uy tín

Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recipe Rating