Cách làm kem bơ chocolate

Cách làm kem bơ chocolate sữa tươi, làm kem trái bơ hay làm kem bơ bánh gato là những cách làm kem bơ đơn giản, mang lại  món kem mát lạnh, ngọt béo hương vị bơ sữa trứng bổ dưỡng. Tuy nhiên, cách làm kem bơ chocolate có màu sắc hấp dẫn, mùi vị ngọt ngào sẽ làm cả nhà thích thú khi thưởng thức kem mát lạnh vào mùa nắng nóng.

Mỗi món kem ngon với mùi vị ưa thích của cả nhà mà thời gian chế biến dễ dàng chắc chắn làm hài lòng người dùng.

Cách làm kem bơ chocolate

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Cách làm kem bơ chocolate

+ 3 quả trứng gà
+ 200 ml sữa tươi không đường
+ 200 gam đường vàng
+ 200 ml wipping cream
+ 50 gam bột chocolate
+ 100 gam bơ đậu phộng
+ hộp nhựa dài

Cách làm kem bơ chocolate ngon

Trong cách làm keo socola đơn giản, bạn tách trứng gà vào âu sạch cùng lượng đường đã chuẩn bị, dùng máy đánh trứng đánh tan trứng gà với đường cho đến khi trứng gà chuyển màu nhạt hơn lúc ban đầu. Cho hỗn hợp trứng gà đường, sữa tươi vào nồi nhỏ xong đun sôi nhẹ cho hỗn hợp hơi lăn tăn bong bóng là được.

Cách làm kem bơ chocolate

Tiếp theo cho bột socola, bơ đậu phộng và wipping cream đánh bông vào tạo hỗn hợp kem bơ chocolate màu nâu đất. Khi làm kem socola không cần máy, bạn cho hỗn hợp kem bơ chocolate vào hộp nhựa rồi cho hộp kem vào tủ lạnh làm đông cứng trong vòng 1-4 tiếng.

Trong thời gian chờ kem đông cứng thì cứ cách 30 phút bạn đem hộp kem ra ngoài, dùng muỗng xới bông kem lên. Cứ làm như thế cho kem bơ chocolate bông xốp, mềm mượt sau khi hoàn tất.

Cách làm KEM BƠ CHOCOLATE PHỦ BÁNH CUPCAKE đổi vị
Cách làm kem bơ chocolate đơn giản, món kem mát lạnh lại thơm lừng bơ đậu phộng, chocolate béo ngọt chắc chắn làm cả nhà thích thú khi ăn kem

Cách làm kem bơ chocolate hoàn thành có màu nâu hấp dẫn, kem ngọt ngào, bông xốp từng muỗng kem mát lạnh, thơm lừng mùi vị bơ, trứng, sữa khiến ai cũng thích thú khi dùng với dừa non bào sợi, đậu phộng rang chín giã nhỏ.

Cách làm kem bơ chocolate

Kem bơ chocolate

Kem bơ chocolate có màu sắc hấp dẫn, mùi vị ngọt ngào sẽ làm cả nhà thích thú khi thưởng thức kem mát lạnh vào mùa nắng nóng.
Chuẩn bị 15 minutes
Nấu 30 minutes
Tổng thời gian 45 minutes
Món ăn sinh tố, Tráng miệng
Ẩm thực Việt Nam
Dùng cho 4 Người
Calories 430 kcal

Nguyên liệu
  

  • 3 quả trứng gà
  • 200 ml sữa tươi không đường
  • 200 gam đường vàng
  • 200 ml wipping cream
  • 50 gam bột chocolate
  • 100 gam bơ đậu phộng
  • hộp nhựa dài

Cách làm
 

  • Trong cách làm keo socola đơn giản, bạn tách trứng gà vào âu sạch cùng lượng đường đã chuẩn bị, dùng máy đánh trứng đánh tan trứng gà với đường cho đến khi trứng gà chuyển màu nhạt hơn lúc ban đầu. Cho hỗn hợp trứng gà đường, sữa tươi vào nồi nhỏ xong đun sôi nhẹ cho hỗn hợp hơi lăn tăn bong bóng là được.
  • Tiếp theo cho bột socola, bơ đậu phộng và wipping cream đánh bông vào tạo hỗn hợp kem bơ chocolate màu nâu đất. Khi làm kem socola không cần máy, bạn cho hỗn hợp kem bơ chocolate vào hộp nhựa rồi cho hộp kem vào tủ lạnh làm đông cứng trong vòng 1-4 tiếng.
  • Trong thời gian chờ kem đông cứng thì cứ cách 30 phút bạn đem hộp kem ra ngoài, dùng muỗng xới bông kem lên. Cứ làm như thế cho kem bơ chocolate bông xốp, mềm mượt sau khi hoàn tất.

Video

Ghi chú

Cách làm kem bơ chocolate đơn giản, món kem mát lạnh lại thơm lừng bơ đậu phộng, chocolate béo ngọt chắc chắn làm cả nhà thích thú khi ăn kem
Keyword bò, Kem

Xem thêm cách làm gỏi dưa leo tôm thịt đậm đà để bổ sung thêm vào thực đơn một món ngon dinh dưỡng cho gia đình.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recipe Rating