Tuyệt chiêu làm món cánh gà chiên nước mắm nứt vách hàng xóm

cánh gà chiên nước mắm : Có nhiều cách làm món cánh gà chiên nước mắm, nhưng sự thật chỉ có tuyệt chiêu cánh gà chiên ước mắn thì mới đảm bảo cánh gà chiên sốt nước mắm không quá khô, sệt sệt ăn với cơm và đặc biệt là cánh gà chiên nước mắm thấm đều gia vị, cái quan trọng để làm cánh gà chiên nước mắm ngon là chỗ đó nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 4 cái cánh gà
+ 2 thìa đường, bột ngọt
+ Tỏi, ớt, cũ hành tím
+ Nước mắm

Vậy vấn đề là làm cánh gà chiên nước mắm ngon như thế nào để đạt đến tiêu chuẩn trên, rất dể cả nhà ah, hãy cùng tiếp tục đọc cách làm cánh gà chiên mắm ngon tuyệt cú mèo mình trình bày dưới đây nha

cánh gà chiên mắm ngon

Rửa sạch cánh gà, để ráo nước rồi cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp cánh gà với tỏi băm nguyễn và tí bột ngọt để khoảng 15 phút cho cánh gà thấm gia vị.

canh ga uop toi

Sau đó dùng dầu chiên cho vừa chín tới phần cánh gà này, nhớ chiên gà ngập dầu ở lửa to cho đến khi thịt vàng đều và vớt ra đĩa riêng.

Phi tí tỏi hành ớt đã băm nguyễn vào phi thơm rồi cho gà vừa chiên vào luôn, tiếp đến đổ hỗn hợp nước mắm đường pha cho vừa ăn vào, chiên cho vàng đều, khi nào nước mắm đường keo lại, tạo 1 lớp da mới vàng óng cho thịt gà thì mình tắt bếp.

canh ga chien mam

Với cách làm cánh gà chiên nước mắm mình vừa trình bày ở trên đảm bảo tiêu chuẩn thịt gà ngấm vị tận trong thịt, ngon, ăn với cơm rất tuyệt với ! chúc các bạn thành công!

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH