Khắc phục sạm da với cách làm nước ép bưởi ngon tuyệt

Một số người thường quan niệm cách làm nước ép bưởi giảm cân là chính, tuy nhiên bưởi là loại quả nhiều vitamin C, rất tốt cho làn da, đặc biệt là làn da của các bà bầu. Vitamin C trong quả bưởi sẽ tham gia vào quá trình thải bỏ và ngăn ngừa sự hình thành của các hắc sắc tố Melalin hình thành nám, sạm, cung cấp dưỡng chất để các sợi Collagen hình thành và đàn hồi tốt hơn. Chính vì thế có thể xem nước ép bưởi là chìa khóa giữ gìn nhan sắc cho chị em mang bầu.

Để làm nước ép bưởi ngon bạn nên chọn loại bưởi năm roi nhé, bưởi này có vị ngọt thanh, dễ ăn mà không bị đắng ở họng sau khi ăn xong. Bạn có thể mua cả quả về đem bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng cách làm nước ép bưởi vài lần trong tuần.

Khắc phục sạm da với cách làm nước ép bưởi ngon tuyệt

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bưởi: 5 múi
+ Cà chua: 1 quả
+ Mật ong: 10ml
+ Đường trắng: 1 thìa cà phê

Cách làm nước ép bưởi thơm hương ngào ngạt

Bưởi sau mua về, gọt vỏ, bỏ cùi, tách múi, bỏ hạt chỉ lấy phần tép bưởi. Tép bưởi sau khi lột ở vỏ múi nên xé nhỏ ra thành 4 phần để dễ ép kiệt nước.

cach-lam-nuoc-ep-buoi

Cà chua rửa sạch, bỏ núm, cắt miếng cau.

Ngay sau khi tiến hành cách làm nước ép bưởi 1 tuần các dấu hiệu về da của các mẹ bầu sẽ giảm đáng kể, từ đây các mẹ không còn lo lắng các vấn đề về da nữa rồi nhé, nước ép bưởi sẽ giải quyết mọi vấn đề đó.

Cách làm nước ép bưởi bằng máy xay sinh tố

Cho bưởi, cà chua và máy ép hoa quả. Khi lấy được nước ép rồi đổ vào máy xay sinh tố cho thêm mật ong, đường trắng và 1 giọt tinh dầu bưởi ( loại dùng trong thực phẩm), xay trong 2 phút. Đổ nước ép ra cốc, trang trí và thưởng thức.

Cà chua sẽ khiến cho cách làm nước ép bưởi có màu sắc bắt mắt và trung hòa vị ngọt từ mật ong và đường. Cách làm nước ép bưởi sẽ thơm hơn, dậy hương hơn nếu có tinh dầu bưởi, khi thưởng thức người uống sẽ có cảm giác được ngồi bổ chính quả bưởi đó, tinh dầu bắn ra thơm thơm cay cay.

Nước ép bưởi có công dụng gì?

Cách làm nước ép bưởi để giảm cân bạn chỉ cần bỏ đi 2 nguyên liệu mật ong và đường. Bớt đi chất đường sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Nước ép bưởi có công dụng gì?

Nước ép bưởi

Nước ép bưởi có vị ngọt nhẹ thanh mát và có khả nẵng cung cấp dưỡng chất để các sợi Collagen hình thành và đàn hồi tốt hơn. Chính vì thế có thể xem nước ép bưởi là chìa khóa giữ gìn nhan sắc cho chị em mang bầu.
Chuẩn bị 15 mins
Nấu 30 mins
Tổng thời gian 45 mins
Món ăn Nước uống
Ẩm thực Việt Nam
Dùng cho 4 Người
Calories 320 kcal

Nguyên liệu
  

  • Bưởi: 5 múi
  • Cà chua: 1 quả
  • Mật ong: 10ml
  • Đường trắng
  • 1 thìa cà phê

Cách làm
 

  • Bưởi sau mua về, gọt vỏ, bỏ cùi, tách múi, bỏ hạt chỉ lấy phần tép bưởi. Tép bưởi sau khi lột ở vỏ múi nên xé nhỏ ra thành 4 phần để dễ ép kiệt nước.
  • Cà chua rửa sạch, bỏ núm, cắt miếng cau.
  • Ngay sau khi tiến hành cách làm nước ép bưởi 1 tuần các dấu hiệu về da của các mẹ bầu sẽ giảm đáng kể, từ đây các mẹ không còn lo lắng các vấn đề về da nữa rồi nhé, nước ép bưởi sẽ giải quyết mọi vấn đề đó.
  • Cho bưởi, cà chua và máy ép hoa quả. Khi lấy được nước ép rồi đổ vào máy xay sinh tố cho thêm mật ong, đường trắng và 1 giọt tinh dầu bưởi ( loại dùng trong thực phẩm), xay trong 2 phút. Đổ nước ép ra cốc, trang trí và thưởng thức.
  • Cà chua sẽ khiến cho cách làm nước ép bưởi có màu sắc bắt mắt và trung hòa vị ngọt từ mật ong và đường. Cách làm nước ép bưởi sẽ thơm hơn, dậy hương hơn nếu có tinh dầu bưởi, khi thưởng thức người uống sẽ có cảm giác được ngồi bổ chính quả bưởi đó, tinh dầu bắn ra thơm thơm cay cay.

Video

Ghi chú

Cách làm nước ép bưởi để giảm cân bạn chỉ cần bỏ đi 2 nguyên liệu mật ong và đường. Bớt đi chất đường sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.
Keyword bưởi, nước ép

Xem thêm nhiều món nước ép ngon khách tại 2 món ngon mỗi ngày

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recipe Rating