Video cách làm bánh kem đơn giản với sữa tươi và kem tươi trang trí kem socala đẹp hấp dẫn bạn gái nào cũng có khả năng làm

Cách làm bánh kem : Nhiều bạn gái muốn tự làm bánh kem sinh nhật và tìm kiếm cách làm bánh kem đơn giản với kem tươi và sữa tươi không đường, thật ra không quá khó để làm bánh kem ngon, chỉ khó là trang trí bánh kem sao hấp dẫn, bố cục trang trí bánh kem đơn giản, đặc biết nếu quá khó các nàng có thể cách làm bánh kem tươi và trang trí các loại quả như bánh kem nho, bánh kem táo.... không khó nên các nàng yên tâm mà đọc toàn bộ hướng dẫn làm bánh kem ngon cho người chưa biết gì, trong bài viết mình sẽ hướng dẫn trang trí bánh kem đơn giản nhưng đẹp nữa nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 3 trứng gà
+ 90g đường
+ Sữa tươi không đường :35gr
+ Dầu ăn :35gr
+ Bột mỳ :50gr
+ Bột ngô :50gr
+ Chanh :1/4 quả (lấy nước cốt)
+ Muối :1 nhúm nhỏ (khoảng 1gr)
Mách nhỏ:
Lưu ý: Khi bánh chín thì bỏ ra, để thật nguội thì mới dùng dao dọc 1 vòng xung quanh thành khuôn rồi đổ bánh ra, nếu đang nóng đổ ra ngay bánh rất dễ bị xẹp hoặc bị co lại. – Bánh nở xốp, mịn, rất nhẹ và không khô như bánh gato cơ bản. – Đánh bông kem tươi và trét đều lên trên mặt bánh.Bạn hãy trang trí bánh theo sở thích của mình hoặc sở thích của người bạn muốn giành tặng.

 

Cách làm bánh kem ngon với các bước cụ thể như sau nhé!

– Trứng tách lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng
– Cho dầu ăn, sữa tươi vào bát chứa lòng đỏ, dùng đũa đánh bằng tay cho nhuyễn
– Sau đó đổ bột mỳ, bột ngô vào đánh nhuyễn cùng
– Cắt lấy 1/4 quả chanh vắt nước cốt cho vào lòng trắng, cho muối vào luôn cùng, dùng máy đánh bông cứng lòng trắng rồi đổ từ từ đường vào đánh cùng cho tới khi bông cứng (hỗn hợp lòng trắng dẻo và mịn thì mới là đẹp)
– Đổ 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ, dùng đũa trộn cho đều (để hỗn hợp lòng đỏ mềm ra) rồi cho nốt phần lòng trắng còn lại vào trộn nhẹ tay cho đều hỗn hợp
– Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, lưu ý là khuôn đáy rời, không quét dầu ăn hay bơ gì cả (có thể cắt giấy thành hình tròn để lót ở đáy khuôn là được )
– Nướng ở ~ 150 độ
– Thời gian nướng bánh khoảng 50 phút
cach lam banh kem
Bạn có thể tham khảo một vài cách trang trí bánh kem cực kỳ lạ mắt, ngon miệng dưới đây nhé:
banh kem sinh nhat dep
Bây giờ là đến công đoạn ăn hjhj. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành bài cách làm bánh kem rồi, chúc tất cả sẽ tự làm bánh kem ngon như ý nhé.

 

 


Xem video hướng dẫn cách chế biến món này
Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH